Tâm Sự Của Đội Ngũ Hướng Dẫn Viên Du Lịch QBTravel Khi Du Khách Mời Ăn Cùng

Hướng dẫn viên du lịch là người đồng hành cùng khách trong suốt hành trình. Họ có trách nhiệm giới thiệu nét đẹp văn hóa, gắn kết du khách với địa phương. Đôi lúc, nhiều du khách ngỏ ý mời hướng dẫn viên dùng bữa cùng nhưng họ từ chối. Vậy tại sao lại như thế? Cùng QBTravel tìm lời giải đáp qua đội ngũ hướng dẫn viên của công ty nhé!

Hướng dẫn viên du lịch là dịch vụ phổ biến tại Việt Nam
Hướng dẫn viên du lịch là dịch vụ phổ biến tại Việt Nam

Đội Ngũ Hướng Dẫn Viên Tại QBTravel

Du lịch tour là hình thức giải trí nhiều người đơn vị, cơ quan lựa chọn. Du khách sẽ được công ty du lịch lên sẵn lịch trình, có hướng dẫn viên kèm theo.

QBTravel hiện đang cung cấp dịch vụ tour du lịch có hướng dẫn viên uy tín trên thị trường. Các hướng dẫn viên của QBTravel được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng. Công ty đảm bảo 100% có kiến thức và kỹ năng tốt.

Kỹ năng giao tiếp và ứng xử

QBTravel liên tục bồi dưỡng các nghiệp vụ giao tiếp, xử lý tình huống cho hướng dẫn viên. Khách hàng của công ty có cả nội địa và nước ngoài nên các hướng dẫn viên đều biết ngoại ngữ.

Du khách tour du lịch có hướng dẫn viên tại QBTravel đều hài lòng về chất lượng phục vụ. Hướng dẫn viên có cách nói năng nhẹ nhàng, từ tốn. Họ đều rất tự tin, hiểu biết và đầy năng lượng khi giới thiệu về văn hóa địa phương.

Không chỉ khéo ăn nói, nhân viên QBTravel còn rất lịch sự qua từng hành động. Biểu hiện cụ thể như sau:

  • Khi truyền đạt thông tin cho khách, các hướng dẫn viên kết hợp với hành động dễ thương, sinh động, tạo không khí cho chuyến đi.
  • Hướng dẫn viên QBTravel luôn lắng nghe ý kiến của khách để cải thiện các hoạt động cho phù hợp.
  • Trong suốt hành trình, các hướng dẫn viên QBTravel luôn chủ động theo sát khách. Nếu bạn không may bị lạc đoàn, đừng lo lắng vì các hướng dẫn viên sẽ nhanh chóng tìm thấy bạn.
Hướng dẫn viên du lịch nhiệt tình giới thiệu về văn hóa địa phương
Hướng dẫn viên du lịch nhiệt tình giới thiệu về văn hóa địa phương

Xem thêm: Bắt Kịp Các Xu Hướng Du Lịch Mới Nhất Tại Quảng Bình

Cách Thức Tổ Chức Team Building

Team Building là hoạt động không thể thiếu trong các tour du lịch theo đoàn lớn. Đây cũng chính là điểm cộng cho các hướng dẫn viên của QBTravel.

Khách hàng khi đặt tour tại QBTravel sẽ được hướng dẫn viên hỗ trợ điều phối các hoạt động team building. Các hướng dẫn viên luôn biết cách kết nối các thành viên trong đoàn, khuấy động không khí. Họ sắp xếp, bố trí các trò chơi lôi cuốn, hấp dẫn du khách. Thông qua các hoạt động thú vị, QBTravel nhận được nhiều lời khen từ khách hàng.

Các hướng dẫn viên khuấy động không khí, gắn kết thành viên teambuilding
Các hướng dẫn viên khuấy động không khí, gắn kết thành viên teambuilding

Lý Do Hướng Dẫn Viên Không Dùng Bữa Cùng Du Khách

Hướng dẫn viên đồng hành cùng du khách trong cả tour. Họ dẫn khách đi tham quan, tổ chức trò chơi, sắp xếp bữa ăn… nhưng lại không bao giờ ăn chung khách. Tại sao lại như thế? Liệu đó có phải quy định mà công ty đặt ra cho họ không?

Theo chia sẻ của hướng dẫn viên lâu năm tại QBTravel, không ăn cùng khách là một nguyên tắc riêng của họ. Du lịch là khoảng thời gian nghỉ ngơi bên người thân và bè bạn. Chính vì thế, khách cần có không gian trò chuyện tự do, riêng tư. Không ngồi ăn chung sẽ giúp khách thấy thoải mái, tự nhiên hơn.

Trong mỗi hành trình dẫn khách, hướng dẫn viên phải làm rất nhiều việc. Vì thế, sau khi sắp xếp chỗ ăn cho khách, họ thường tìm nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi. Đây là khoảng thời gian quý báu giúp họ phục hồi sức khỏe để tiếp tục phục vụ khách.

Hướng dẫn viên là người chia sẻ những điều ý nghĩa, những món ăn tuyệt vời của địa phương. Để tour du lịch thuận lợi, bạn hãy phối hợp và tuân thủ theo lịch trình của các hướng dẫn viên.

Hướng dẫn viên và khách du lịch không ăn chung bữa với nhau
Hướng dẫn viên và khách du lịch không ăn chung bữa với nhau

Hướng dẫn viên là một phần không thể thiếu trong các tour du lịch. Họ mang tới cho du khách những trải nghiệm mới mẻ về văn hóa địa phương. Bạn hãy liên hệ tới QBTravel để có khoảng thời gian thú vị với các hướng dẫn viên vui tính ở đây.

Thông tin liên hệ:

  • QBTRAVEL – CÔNG TY TNHH DU LỊCH SOVABA
  • Địa chỉ: 189C Trương Pháp, TP. Đồng Hới, Quảng Bình.
  • Website: https://qbtravel.vn
  • Điện thoại: 0934 733 223
  • Email: sale@qbtravel.vn