Về Chúng Tôi

Công Ty TNHH DU LỊCH SOVABA (QBTravel)

Công ty TNHH Du Lịch Sovaba (gọi tắt là QBTravel) là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực cho thuê xe ô tô du lịch, cho thuê xe máy đời mới 2021 tại Quảng Bình. Với phương châm đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cung cấp tới các bạn dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
Các dịch vụ của QBTravel bao gồm:

Các loại xe của chúng tôi đều là dòng xe đời mới, nội thất tiện nghi, sang trọng. Ngoài ra, xe còn được trang bị đầy đủ wifi, khăn, nước uống… Để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến, phản hồi từ khách hàng, từ đó có sự điều chỉnh, thay đổi phù hợp. Mục tiêu mà QBTravel hướng đến:

  • Không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại, đào tạo đội ngũ lái xe an toàn.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, sẵn sàng tiếp thu và thay đổi.
  • Quy trình đặt xe nhanh chóng, thủ tục đơn giản.
  • Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng bằng các hợp đồng thỏa thuận rõ ràng, đầy đủ.
  • Hỗ trợ tư vấn quý khách 24/24.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ hiện tại, QBTravel còn hướng đến mở rộng thêm các dịch vụ để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất để xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

Hãy để QBTravel đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi, để mỗi tour du lịch đều là một hành trình đáng nhớ!

Báo chí nói về chúng tôi

Bao 24h 600x250 1
Viet Nam ve dep bat tan 02 600x250 1
download

Homestay

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn sở hữu “BEACH HOUSE HOMESTAY”, một trong những Homestay Quảng Bình sát biển Nhật Lệ đẹp hàng đầu. Phục vụ cho nhu cầu lưu trú của khách hàng trong chuyến du lịch tại Quảng Bình. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực du lịch, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng một chuyến hành trình đáng nhớ.