Tour Quảng Bình 2 ngày 1 đêm: Động Phong Nha – Động Thiên Đường – Công viên Ozo cắm trại trong rừng là tour nổi bật do QBTravel tổ chức. Tour được thiết kế lịch trình 2 ngày 1 đêm với đầy đủ hoạt động nổi trội giúp cho du khách tận hưởng được không gian yên tĩnh, tránh xa khói bụi ồn ào của cuộc sống đô thành.

Thông tin tổng quan Tour Quảng Bình 2 ngày 1 đêm: Động Phong Nha – Động Thiên Đường – Công viên Ozo cắm trại trong rừng
Tour được thiết kế giúp cho du khách cảm giác lạc vào một thế giới khác, tránh xa những ồn ào khói bụi và tách biệt với cuộc sống hối hả nơi đô thành. Du khách có cơ hội tận hưởng được bầu không khí trong lành dễ chịu tại khu vực Phong Nha Kẻ Bàng.
Hành trình tour du lịch Phong Nha Kẻ Bàng 2 ngày giúp cho quý khách có cơ hội chiêm ngưỡng được vẻ đẹp lung linh, huyền ảo của các khối thạch nhũ. Động Thiên Đường và Động Phong Nha là hai động nổi tiếng sở hữu những tuyệt tác điêu khắc do tạo hóa ban tặng cho vùng đất Quảng Bình.
Du khách còn có cơ hội thử thách bản thân với những trò chơi mạo hiểm trên cây tại Công viên Ozo. Quý khách có cơ hội ngắm nhìn phong cảnh sông nước cực kỳ hữu tình hiền hòa và cơ hội khám phá hệ sinh thái đa dạng, phong phú. Nơi đây tập trung các loài động, thực vật quý hiếm khó tìm được ở những nơi khác, ngoài vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng.
Du khách có thời gian trải nghiệm ngủ đêm giữa cánh rừng nguyên sinh để cảm nhận được tiếng côn trùng, tiếng muôn thú và tiếng gió reo cùng với âm thanh của rừng núi. Hoạt động này chắc chắn để lại những ấn tượng khó quên trong lòng du khách. Chưa dừng lại ở đó, du khách còn có cơ hội thưởng thức các loại đặc sản núi rừng được chế biến theo phong cách của người dân bản xứ.

Lịch trình Tour Quảng Bình 2 ngày 1 đêm: Động Phong Nha – Động Thiên Đường – Công viên Ozo cắm trại trong rừng
Tour du lịch Phong Nha Kẻ Bàng 2 ngày được thiết kế với lịch trình đầy đủ để du khách khám phá đầy đủ cảnh đẹp. Lịch trình bao gồm ngày 1 và ngày 2 với đầy đủ tất cả những hoạt động tham quan cũng như trải nghiệm.
Ngày 1: Khám phá động Phong Nha và động Thiên Đường
Sáng:
- Xe du lịch của QBTravel đón du khách tại khu vực Đồng Hới về khách sạn để bắt đầu tiến hành tham quan động nước Phong Nha.
- Từ trung tâm thành phố, xe di chuyển theo con đường Hồ Chí Minh Huyền Thoại tầm 45km đến với vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng.
- Quý khách trải nghiệm lên thuyền để đi ngược dòng sông Son ngắm nhìn phong cảnh xung quanh của người dân địa phương.
- Du khách tham quan Động Phong Nha và chiêm ngưỡng những khối thạch nhũ vô cùng lung linh và huyền ảo. Không gian cực kỳ xinh đẹp mang đến cho du khách những trải nghiệm riêng của mình.
Trưa:
- Du khách nghỉ ngơi và thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng với các món ăn địa phương.
Chiều:
- Tour bắt đầu với hành trình tham quan động Thiên Đường, một trong những hang động khô dài nhất ở châu Á. Đây là hang động được nhà thám hiểm Hoàng Gia Anh phát hiện vào năm 2005. Động Thiên Đường được mệnh danh là hoàng cung trong lòng đất bởi sở hữu vẻ đẹp tráng lệ và huyền ảo.
- Du khách lên xe điện để trung chuyển từ bãi đậu xe đến tận chân núi của hang động với bán kính khoảng 2km. Trên đường đi, du khách có cơ hội chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của các cánh rừng nguyên sinh cùng với tiếng chim hót và tiếng ve nghe rất vui tai.
- Du khách men theo đường sườn núi để đến động Thiên Đường. Không khí xung quanh động cực kỳ mát mẻ và thoải mái với không gian được tô điểm bởi những khối thạch nhũ nhiều hình thù.
- Quý khách đến công viên Ozo để nhận lều nghỉ ngơi.
Tối:
- Du khách có cơ hội trải nghiệm ngủ lại trong rừng và thưởng thức đồ nướng với những món ăn đặc sản của địa phương.

Ngày 2: Khám phá công viên Ozo
Sáng:
- Quý khách dùng bữa sáng tại Công viên Ozo, trong không gian vô cùng trong lành và thưởng thức bữa tiệc âm thanh trong tiếng suối chảy và tiếng chim hót.
- Du khách được đi dạo trên hệ thống sàn đạo dài 999m uốn lượn vô cùng mềm mại được bao phủ bởi những tán cây cổ thụ. Tại đây, du khách có cơ hội check-in với xích đu vô cực, xích đu tình yêu, tổ chim và cổng tình yêu…
- Ngoài ra, du khách còn có cơ hội tham gia các hoạt động trò chơi trên cây, chèo thuyền sup, chèo thuyền kayak…
Trưa:
- Du khách có cơ hội nghỉ ngơi và ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều:
- Xe du lịch của QBTravel đưa du khách đến ga Đồng Hới, sân bay Đồng Hới, khách sạn theo yêu cầu. Tour Quảng Bình 2 ngày 1 đêm kết thúc và hẹn gặp lại quý khách.

Giá cả Tour Quảng Bình 2 ngày 1 đêm: Động Phong Nha – Động Thiên Đường – Công viên Ozo
Giá cả của tour được thiết kế cho nhóm khách lẻ từ 2 đến 3 khách.
- Giá vé người lớn: 2.300.000 đồng/người.
- Giá vé trẻ em: 1.150.000 đồng/người.
Với những thông tin chia sẻ về hành trình tour Quảng Bình 2 ngày 1 đêm: Động Phong Nha – Động Thiên Đường – Công viên Ozo cắm trại trong rừng mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Đặt tour vui lòng liên hệ QBTravel qua hotline 0934 733 223 để được hỗ trợ báo giá nhanh chóng và chính xác.