Liên hệ hợp tác

QBTravel thương hiệu của Công Ty TNHH Du Lịch SOVABA, là một trong những thương hiệu lớn tại Quảng Bình và các tỉnh miền Trung lân cận chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch, xe máy và thiết kế tour. Chúng tôi cung cấp đa dạng với rất nhiều hình thức từ cho thuê xe du lịch cho đến thuê xe tự lái. Dịch vụ kinh doanh ngày càng ổn định và phát triển do đó đối tác chủ động liên hệ hợp tác để tìm kiếm lợi nhuận. Cùng tham khảo tất cả những thông tin liên quan để dễ dàng hơn trong việc hợp tác với QBTravel.

Liên hệ hợp tác QBTravel phục vụ nhu cầu thuê xe tại Quảng Bình

Quảng Bình là một trong những thành phố du lịch thu hút sự chú ý của rất nhiều đối tượng khách hàng. Nhu cầu thuê xe du lịch, tour du lịch, thuê xe tự lái, thuê xe máy ngày càng gia tăng. Đặc biệt, thời điểm lễ tết là thời điểm có nhu cầu thuê xe cao nhất.

QBTravel liên hệ hợp tác với những đối tác theo các hình thức sau đây:

 • Chúng tôi liên kết hợp tác với các chủ xe cá nhân sở hữu các dòng xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ. 
 • QBTravel mở rộng hợp tác kinh doanh đối với những đơn vị hoạt động cùng ngành vận tải.
 • Chúng tôi mở rộng liên kết với văn phòng cho thuê xe, đơn vị tổ chức tour và công ty lữ hành.
 • QBTravel liên kết với các đơn vị có hợp đồng cần thuê xe cho công ty nước ngoài cũng như phục vụ cho người nước ngoài đến Quảng Bình làm việc.
 • Chúng tôi liên kết với các chủ xe đáp ứng nhu cầu thuê xe đưa đón học sinh dài hạn tại khu vực Quảng Bình. Hỗ trợ cung cấp thuê xe đưa đón nhân viên hoặc người lao động cho các khu công nghệ cao và khu công nghiệp.

QBTravel mong muốn liên hệ hợp tác lâu dài với những đối tác thiện chí. Công ty và đối tác sẽ thống nhất về giá cả cũng như các thủ tục liên quan đến hợp đồng. Tùy theo những quy định hợp đồng mà sẽ hỗ trợ chiết khấu hoa hồng tương ứng.

Lý do vì sao bạn nên liên hệ hợp tác với QBTravel?

QBTravel tự hào là một trong những đơn vị cho thuê xe du lịch có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành. Liên kết hợp tác với chúng tôi đối tác sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

 • QBTravel liên hệ hợp tác với những đơn vị có xe du lịch sẽ giúp cho bạn tạo được thu nhập ổn định hàng tháng. Nếu ký kết hợp đồng lâu dài, đối tác có cơ hội nhận về một nguồn lợi nhuận cực kỳ lớn. Lợi nhuận giúp cho bạn có thể trả lãi ngân hàng, bảo trì xe, đóng thuế và bến bãi hàng tháng.
 • Xe sử dụng liên tục sẽ giảm được tình trạng hỏng hóc bình ắc quy cũng như lốp xe nếu như để lâu ngày.
 • Liên kết hợp tác với QBTravel, khách hàng sẽ được ưu đãi về các dịch vụ như sửa chữa và bảo dưỡng tại những đơn vị liên kết.
 • Đối tượng hợp tác sẽ có thể dễ dàng tiếp cận được với một nguồn khách hàng khá lớn có nhu cầu thuê xe du lịch hoặc thuê xe tự lái. Bạn không cần phải tốn thêm chi phí quảng cáo hoặc những chi phí khác liên quan đến việc duy trì website, fanpage.
 • Đối tác muốn kiếm thêm lợi nhuận bằng việc cung cấp dịch vụ thuê xe cho người có nhu cầu nhưng không có cơ sở vật chất. QBTravel hỗ trợ cung cấp các phương tiện di chuyển đáp ứng đa dạng theo yêu cầu cho mục đích thuê xe.

Liên hệ hợp tác QBTravel cần phải cung cấp những thông tin gì?

Liên hệ hợp tác QBTravel cung cấp thông tin đầy đủ là vô cùng cần thiết và tạo được niềm tin cho cả hai bên. Nếu bạn có nhu cầu hợp tác cho thuê xe ô tô cần phải cung cấp những thông tin sau đây.

 • Thông tin liên quan đến các dòng xe ô tô mà bạn định cho thuê hoặc liên kết để cung cấp dịch vụ cho thuê. Thông tin xe cho thuê bao gồm có màu sắc, hãng xe, đời xe, xe mấy chỗ, tình trạng xe ra sao…
 • Các giấy tờ công chứng liên quan đến xe như giấy đăng kiểm, cạt vẹt xe, bảo hiểm xe, bằng lái của tài xế…
 • Hình ảnh chi tiết và sắc nét của xe cho thuê bao gồm có phần nội thất và ngoại thất.
 • Cung cấp thêm thông tin ràng buộc giữa bên cho thuê và bên cần thuê để đảm bảo rõ ràng.

QBTravel mong muốn liên hệ hợp tác với rất nhiều đối tác khác nhau trong khu vực Quảng Bình. Việc công khai và minh bạch thông tin cho cả hai bên là yếu tố cần thiết để duy trì mối quan hệ làm ăn lâu dài. Nếu khách hàng có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ với QBTravel để biết thêm thông tin chi tiết.

Mối quan hệ làm ăn hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện và công bằng sẽ đảm bảo duy trì lâu dài. Chúng tôi luôn cố gắng mở rộng hợp tác và duy trì lợi ích để đảm bảo có những đối tác đáng tin cậy.

Với những thông tin chia sẻ về liên hệ hợp tác của QBTravel mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích. Nếu khách hàng có nhu cầu hợp tác với QBTravel nên chủ động liên hệ thông qua số hotline để được tư vấn tốt nhất.

 

QBTRAVEL – CÔNG TY TNHH DU LỊCH SOVABA

●  Địa chỉ: 189A Trương Pháp, TP. Đồng Hới, Quảng Bình.

●  Điện thoại: 0934 733 223

●  Email: sale@qbtravel.vn

Cập nhật: 13/12/2023