Báo giá chi tiết >>>

– Thời gian thuê xe:

• Thời gian phục vụ ngày từ 7h30 đến 17h30, trường hợp khách thuê xe trước hoặc sau giờ quy định sẽ tính phí ngoài giờ

• Định mức sử dụng xe: – Xe đi tỉnh giới giạn 300km/ngày – Xe nội tỉnh 150km/ngày và 3 điểm dừng
– Thủ tục thuê xe tại Quảng Bình
– Trách nhiệm bên thuê
– Trách nhiệm bên cho thuê

ĐẶT XE NGAY

Báo giá chi tiết >>>

– Thời gian thuê xe

– Thời gian thuê 24h/ngày (quá giờ 100.000 đ/giờ)

Ví dụ: 22h hôm trước đến 22h ngày hôm sau là tính 1 ngày

– Phí giao nhận xe tận nhà trong nội thành với bán kính không quá 10km 100kđ. Thuê xe từ 2 ngày trở lên miễn phí giao xe tận nơi

– Thủ tục thuê xe:

 • Hộ khẩu tại nơi thuê xe (Nếu không bạn có thể nhờ bạn bè, người thân đứng tên giúp để thuê xe). Hộ khẩu có thể được thay thế bằng giấy phép kinh doanh hoặc KT3. Khách nước ngoài hoặc khách du lịch có vé khứ hồi chấp nhận passport thay cho các giấy tờ trên.
 • Giấy phép lái xe
 • Chứng minh nhân dân người đứng ký hợp đồng.
 • Tài sản thế chấp (xe máy kèm đăng ký xe đứng tên chính chủ) trị giá từ 20 triệu hoặc tiền mặt ( từ 5 đến 30 triệu tùy khu vực)

• Tiền thuê sẽ được thanh toán trước khi nhận xe và người thuê sẽ nhận lại tiền cọc, xe, hộ khẩu… thế chấp sau khi đã thanh toán các khoản phí phát sinh nếu có.

• Sau khi đã thống nhất các thủ tục, yêu cầu và giá cả, bên cho thuê xe sẽ xác minh thông tin người thuê.

• Tiền thuê xe được thanh toán ngay khi ký hợp đồng.

– Trách nhiệm bên thuê:

• Kiểm tra kỹ xe trước khi nhận và trước khi hoàn trả xe. Kí xác nhận biên bản bàn giao về tình trạng xe khi nhận và khi hoàn trả.

• Thanh toán đầy đủ tiền thuê xe cho Chủ xe khi nhận xe.

• Xuất trình đầy đủ các giấy tờ liên quan cho chủ xe: CMND, GPLX, Hộ khẩu hoặc KT3. Đặt cọc Hộ khẩu/KT3, tiền mặt (15 triệu đồng hoặc tùy thỏa thuận) hoặc tài sản có giá trị tương đương (xe máy và cà vẹt xe) trước khi nhận xe.

• Tuân thủ quy định và thời gian trả xe như trong hợp đồng đã thỏa thuận.

• Chịu trách nhiệm đền bù mọi thất thoát về phụ tùng, phụ kiện của xe, đền bù 100% theo giá phụ tùng chính hãng nếu phát hiện phụ tùng bị tráo đổi, chịu 100% chi phí sửa chữa xe nếu có xảy ra hỏng hóc tùy theo mức độ hư tổn của xe, chi phí các ngày xe nghỉ không chạy được do lỗi của khách thuê xe (giá được tính bằng giá thuê trong hợp đồng) và các khoản phí vệ sinh xe nếu có.

– Trách nhiệm bên cho thuê:

• Giao xe và toàn bộ giấy tờ liên quan đến xe đúng thời gian và trong tình trạng an toàn, vệ sinh sạch sẽ nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ.

• Các giấy tờ xe liên quan bao gồm: giấy đăng ký xe (bản photo công chứng), giấy kiểm định, giấy bảo hiểm xe (bản photo công chứng hoặc bản gốc).

• Chịu trách nhiệm pháp lý về nguồn gốc và quyền sở hữu của xe.

ĐẶT XE NGAY

Báo giá chi tiết >>>

– Thời gian thuê xe:

 • Giá thuê xe sẽ được tính kết hợp theo ngày và theo giờ

01 ngày thuê sẽ là 24 tiếng, tính từ giờ, thời điểm bạn nhận xe ngày hôm nay đến đúng giờ đó ngày hôm sau.
Giờ thuê xe chỉ được áp dụng khi bạn thuê xe > 1 ngày. Giá theo giờ phát sinh tùy thuộc vào loại xe bạn thuê:

Xe số 15k/tiếng phát sinh
Xe tay ga 20k/tiếng phát sinh

Lưu ýNếu số giờ phát sinh của bạn > 5 tiếng, QbTravel sẽ tính tròn là 1 ngày thuê xe.

Ví dụ: Bạn thuê một xe số Jupiter,

Nhận xe: 7h sáng, 29/04/2021
Trả xe lúc: 9h sáng, 30/04/2021

Hệ thống của chúng tôi sẽ tính toán như sau: Tổng thời gian bạn thuê xe sẽ là 1 ngày và 2 tiếng, bạn sẽ thay toán cho tổng thời gian thuê xe đó bao gồm giá thuê xe 1 ngày và giá thuê xe 02 tiếng phát sinh còn lại còn lại tổng cộng = 150k.

 • Ngày đầu tiên thuê xe, bạn thuê một vài tiếng thì vẫn phải trả tiền thuê xe tròn 1 ngày.

Ví dụ: Thời gian lấy xe của bạn là 11h sáng, 29/04/2021, Thời gian trả xe của bạn là 3h chiều cùng ngày thì chúng tôi sẽ tính thời gian thuê xe là 1 ngày.

 • Đi quá 30 phút mới làm tròn thành 1 tiếng phát sinh.

– Thủ tục thuê xe:

1– Khách thuê xe phải là người trong độ tuổi được phép lái xe và có Giấy phép lái xe được cấp bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

2– Phải để lại các giấy tờ sau trong các giấy tờ sau:

Đối với khách du lịch đi  bằng máy bay vui lòng để lại CMND, thẻ Căn cước Công dân hoặc Hộ chiếu kèm với thông tin chuyến bay đến và rời.

Với khách là người địa phương hoặc từ nơi khác đến không có vé máy bay, thủ tục yêu cầu là để lại CMND, thẻ Căn cước Công dân hoặc Hộ chiếu kèm Sổ hộ khẩu (nếu không có sổ hộ khẩu sẽ thay thế bằng tiền đặt cọc 3 triệu đồng)

3– Đồng ý các điều khoản và ký vào hợp đồng thuê xe giữa 2 bên.

4– Nhận xe.

Lưu ý: Thuê xe theo đoàn thì chỉ cần 1 người đứng ra làm thủ tục thuê xe.

– Trách nhiệm bên thuê:

Người thuê xe sẽ phải tự đổ nhiên liệu cho xe để di chuyển.

Kiểm tra kỹ xe trước khi nhận và tự đổ nhiên liệu để lưu thông xe trên đường.

Không được bóc hay làm rách tem bảo hành và đảm bảo sửa chữa, thay thế bất cứ chi tiết nào.

Trong thời gian sử dụng xe thuê, bên B phải có trách nghiệm bảo vệ, giữ dìn và điều khiển xe tuân thủ đúng với luật oan toàn giao thông Việt Nam. Trường hợp xẩy ra vấn đề phát sinh sẽ được giải quyết như dưới đây:

 • Bên B phải báo lại cho bên A khi có các vấn đề hỏng hóc xẩy ra để hai bên thống nhất phương án thực hiện.
 • Mọi sự cố bẹp, nứt, vỡ, móp méo các chi tiết của xe do người thuê gây ra thì người thuê phải mua đồ của hãng thay thế (không chấp nhận gò, hàn).
 • Đối với việc thủng săm, thủng lốp khi lưu thông trên đường, khách thuê xe sẽ phải tự khắc phục và trả khoản phí vá săm hoặc thay thế.
 • Các vết xước, bẹp nhẹ không phải thay đồ mới thì người thuê phải bồi thường cho cho thuê số tiền theo báo giá thị trường.
 • Các ngày xe nghỉ không chạy được do lỗi của bên thuê, thì bạn vẫn phải trả tiền cho các ngày đó như đang thuê xe để sử dụng.
 • Trường hợp người thuê xe vi phạm an toàn giao thông dẫn tới xe bị giữ thì người thuê xe phải có tránh nhiệm đóng toàn bộ tiền các lỗi vi phạm và thời gian giữ xe vẫn tính là ngày cho thuê xe. Mọi chi phí đi lại, ăn ở, vvv…của bên cho thuê để giải quyết việc do bên thuê gây ra, bên thuê phải chịu hoàn toàn trách nhiệm chi trả.
 • Trong thời gian thuê xe người thuê làm mất xe, gây tai nạn nghiêm trọng dẫn đến xe bị phá hủy hoàn toàn thì người thuê phải chịu trách nhiệm đền tiền, giá trị tương đương với giá trị xe được định giá tại thời điểm cho thuê xe.

Đối với khách đi dài, cứ sau 30 ngày bên B phải mang xe về để bên A kiểm tra và bảo dưỡng xe định kỳ 1 lần.

Bên thuê phải có trách nhiệm trả xe đúng hạn như đã thống nhất trên hợp đồng. Trường hợp bên thuê muốn gia hạn thêm thời gian sử dụng thì phải liên hệ báo trước cho bên A, và khoản phát sinh thuê thêm sẽ vẫn được tính dựa trên bảng giá dịch vụ của bên A.

– Trách nhiệm bên cho thuê:

Bên cho thuê phải đảm bảo xe cho thuê có đầy đủ điều kiện an toàn lưu thông trên đường, đúng như cam kết thỏa thuận với khách hàng. Với mỗi xe cho thuê chỉ đi kèm 02 mũ bảo hiểm theo tiêu chuẩn.

Cung cấp các giấy tờ sau cho người thuê xe: Bản photo giấy đăng ký xe, Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe. Có trách nhiêm giúp đỡ, hỗ trợ, hướng dẫn người thuê trong các tình huống cần có sự xuất hiện của chủ xe.

ĐẶT XE NGAY