Tour Quảng Bình 2 ngày 1 đêm – Động Phong Nha- Hang Tám Cô – Vũng Chùa – Nhà Đại Tướng – Phà Long Đại

Tour Quảng Bình 2 ngày 1 đêm: Hang Tám Cô – Động Phong Nha – Vũng Chùa – Nhà Đại Tướng – Đền Thờ Phà Long Đại cũng là một trong những tour khá nổi bật do QBTravel tổ chức. Tour được thiết kế lịch trình 2 ngày 1 đêm đưa du khách về mảnh đất miền Trung. Đây là một trong những mảnh đất sở hữu lịch sử tranh đấu vô cùng hào hùng với những chiến công dữ dội làm nên tên tuổi.

Hang Tám Cô là hang động ghi dấu lịch sử trong trận chiến bảo vệ đất nước

Giới thiệu tổng quan về Tour Quảng Bình 2 ngày 1 đêm: Động Phong Nha – Hang Tám Cô – Vũng Chùa – Nhà Đại Tướng – Đền Thờ Phà Long Đại

Tour Quảng Bình 2 ngày 1 đêm về nguồn được thiết kế với lịch trình giúp cho du khách khám phá được mảnh đất miền trung ở một khía cạnh khác. Nơi đây đã từng có lịch sự đấu tranh vô cùng hào hùng gắn liền với rất nhiều di tích lịch sử. 

Địa điểm đến đầu tiên trong chuyến tham quan và khám phá đó chính là Hang Tám Cô trên đường 20 quyết thắng huyền thoại. Đây được biết đến là nơi nằm xuống của tám cô gái và chàng trai thanh niên xung phong tuổi chỉ mới đôi mươi đã anh dũng hy sinh trong cuộc chiến bảo vệ đất nước.

Tour chưa dừng lại ở đó, du khách còn có cơ hội tham quan Động Phong Nha một trong những hang động sở hữu hệ thống sông ngầm dài trên thế giới. Du khách có cơ hội đến vũng chùa đảo Yến để dâng hương và tham quan nhà lưu niệm của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. 

Đại tướng Võ Nguyên Giáp được biết đến là vị tướng huyền thoại của dân tộc Việt Nam đã lãnh đạo quân đội nhân dân Việt Nam giải phóng dân tộc. Đại tướng với cống hiến to lớn trong việc giải phóng dân tộc và mang lại nền hòa bình cho tổ quốc. Du khách kết hợp hành hương đền thờ tưởng niệm liệt sĩ Trường Sơn tại bến phà Long Đại.

Đồng hành cùng tour du lịch là sự hỗ trợ của hướng dẫn viên vào kinh nghiệm có kiến thức và kinh nghiệm dẫn đoàn. Du khách sẽ có cơ hội được thưởng thức các câu chuyện xoay quanh những trận đánh cam go, đầy khói lửa nhưng anh hùng và bất khuất của dân tộc ta. 

Câu chuyện được tả một cách vô cùng chân thật, sinh động và truyền cảm hứng để hiểu hơn về di tích lịch sử của Việt Nam. Đồng thời, du khách còn có thể tri ân các vị anh hùng liệt sĩ người đã đóng góp máu và nước mắt cho cuộc sống tự do ngày hôm nay.

Nhà Đại tướng nơi lưu niệm lại về tiểu sử của vị tướng có công với Việt Nam

Lịch Trình Tour

Tour về nguồn Quảng Bình 2 ngày 1 đêm được thiết kế với lịch trình đầy đủ để khám phá các địa điểm di tích lịch sử. 

Ngày 1: Khám phá Hang Tám Cô, Động Phong Nha và Vũng Chùa

Sáng

 • Xe của công ty sẽ hỗ trợ đón khách tại khách sạn, bến xe, sân bay, ga tàu hỏa tại Đồng Hới để chuẩn bị khởi hành đến vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng.
 • Xe di chuyển trên đường 20 Quyết Thắng gắn liền với Đông Trường Sơn và Tây Trường Sơn. Quý khách đến di tích lịch sử Hang Tám Cô cùng đoàn dân vòng hoa và thắp nén nhang thơm để bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những con người ngã xuống trong cuộc kháng chiến cứu nước.
 • Sau khi thăm hang Tám Cô, Du khách sẽ lên thuyền đi ngược dòng sông son để khám phá tour Động Phong Nha.
 • Động Phong Nha là một trong những hang động nước sở hữu vẻ đẹp tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng. Không gian của động sở hữu rất nhiều khối thạch nhũ với nhiều màu sắc và hình thù khác nhau.

Trưa 

 • Du khách nghỉ ngơi và ăn trưa tại nhà hàng với các món ăn ẩm thực tại địa phương.

Chiều

 • Tour bắt đầu với hành trình đưa du khách đến tham quan khám phá tour Vũng Chùa Đảo Yến. Đây được biết đến là nơi yên nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp một trong những vị tướng có công đối với cách mạng Việt Nam.
 • Du khách sẽ dân hơn thể hiện sự kính trọng đối với một vị tướng tài ba đã an nghỉ tại vùng đất yên bình này.
 • Hành trình tiếp tục đưa du khách lên đỉnh Đèo Ngang để thăm Hoành Sơn Quan cổ kính. Nơi đây được vua Minh mạng xây dựng vào năm 1833.
 • Xe đưa du khách trở về Đồng Hới để nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi và tự do tắm biển.

Tối

 • Du khách được tự do ăn tối theo sở thích của mình.

Đền thờ liệt sĩ Trường Sơn ở bến phà Long Đại

Ngày 2: Tham quan Đồng Hới, đền thờ liệt sĩ Trường Sơn ở bến phà Long Đại, chùa Hoằng Phúc và nhà lưu niệm Đại Tướng.

Sáng

 • Du khách trả phòng khách sạn, xe đưa du khách đến tham quan các di tích lịch sử tại thành phố Đồng Hới. Các địa điểm di tích lịch sử nổi tiếng như Quảng Bình Quan, nhà thờ Tam Tòa, Thành Đồng Hới, thắp hương Tượng đài mẹ Suốt. Tại đây, du khách có cơ hội lắng nghe về câu chuyện hy sinh dũng cảm của mẹ trong giai đoạn từ 1964 đến 1967. 
 • Xe và hướng dẫn viên đưa du khách đến đền tưởng niệm liệt sĩ Trường Sơn tại bến phà Long Đại nằm trên đồi cao, diện tích hơn 1.600m2. đây được biết đến là địa chỉ đỏ trong hệ thống di tích lịch sử Trường Sơn để du khách có thể dâng hương và thăm viếng.

Trưa

 • Du khách sẽ có cơ hội nghỉ ngơi và ăn trưa tại hệ thống nhà hàng.

Chiều

 • Xe đưa du khách tham quan chùa Hoằng Phúc một trong những ngôi chùa có lịch sử trên 700 năm. Đây được biết đến là ngôi chùa cổ nhất được xây dựng tại khu vực miền Trung.
 • Du khách sẽ tham quan nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại làng An xá thuộc xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy. Đây là nơi mà đại tướng Võ Nguyên Giáp cất tiếng khóc chào đời và lớn lên. Nơi đây tái hiện rất nhiều hiện vật và hình ảnh quý khiến cho du khách không khỏi bồi hồi xúc động về một anh hùng thời chiến.
 • Kết thúc tour xe đưa du khách đến ga Đồng Hới, sân bay Đồng Hới hoặc khách sạn và kết thúc chuyến đi.

Giá Tour

Giá tour được thiết kế với nhóm khách từ 3 khách trở xuống. Khách có nhu cầu đặt 4 khách trở lên sẽ được mức giá ưu đãi.

 • Giá vé người lớn: 2.200.000 đồng/người.
 • Giá vé trẻ em: 1.100.000 đồng/người.

Tour Quảng Bình 2 ngày 1 đêm: Hang Tám Cô – Động Phong Nha – Vũng Chùa – Nhà Đại Tướng – Đền Thờ Phà Long Đại tạo cơ hội để du khách về nguồn. Liên hệ với QBTravel thông qua số hotline 0934 733 223 để được ưu đãi về giá cả.