Thủ tục thuê xe 4 chỗ có lái đơn giản tại Quảng Bình

Xe 4 chỗ có lái tại Quảng Bình là một loại hình dịch vụ tiện lợi, an toàn. Hành khách chủ động chuyến đi mà không cần phải chi trả số tiền quá lớn. Tuy nhiên, thủ tục thuê xe có lái tại Quảng Bình cần phải được đảm bảo minh bạch, rõ ràng, bảo đảm quyền lợi của các bên. Vì thế, bài viết sau đây QBTravel cung cấp đầy đủ thông tin đến bạn đọc.

thu-tuc-thue-xe-4-cho-co-lai-don-gian-tai-quang-binh-(7)
Tìm hiểu thủ tục thuê xe 4 chỗ có lái tại Quảng Bình

Thủ tục đơn giản khi thuê xe 4 chỗ có lái tại Quảng Bình

Thủ tục thuê xe 4 chỗ Quảng Bình có tài xế được đánh giá là đơn giản, không quá rườm rà. Mọi người chỉ cần nắm rõ quy trình thủ tục như sau:

  • Khác so với việc thuê xe tự tái thì thuê xe 4 chỗ có lái khách hàng chỉ cần liên hệ với nhân viên xuất trình CCCD. Bạn không cần xuất trình hộ khẩu, và giấy phép lái xe ô tô bản gốc.
  • Khi quyết định sử dụng hình thức này, đơn vị cho thuê sẽ đưa cho bạn hợp đồng để nắm rõ các điều khoản. Mọi người cần đọc kỹ những thông tin được ghi trên hợp đồng. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay những điều đáng nghi thì phải hỏi lại đơn vị thuê ngay lập tức. Cách tính giá thuê sẽ được tính dựa vào việc bạn thuê xe có lái tính theo ngày hay theo km.
  • Sau khi tất cả hợp đồng đã được duyệt và thỏa thuận, khách hàng sẽ đến kiểm tra tình trạng xe về mức nhiên liệu, các vật dụng trên xe….Khách sẽ chuyển khoản trước 30% tiền cọc cho đơn vị thuê xe 4 chỗ.
  • Khi hành trình khám phá điểm đến Quảng Bình kết thúc thì bạn phải chuyển nốt số tiền còn lại.
thu-tuc-thue-xe-4-cho-co-lai-don-gian-tai-quang-binh-(4)
Thủ tục thuê xe 4 chỗ đơn giản tại Quảng Bình

Lợi ích khi thuê xe 4 chỗ có lái tại Quảng Bình

Thuê xe ô tô 4 chỗ có lái đang là hình thức phổ biến thống thị trị trường Quảng Bình. Theo thống kê, mỗi ngày có đến hàng trăm khách lựa chọn bởi nó mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời như:

Tài xế đưa đón tận tình

Với dịch vụ thuê xe 4 chỗ có lái, mọi người sẽ được tài xế sẽ đưa đón tận tình. Việc của bạn là chỉ cần đợi xe đến và ngồi lên xe thưởng thức âm nhạc, xem phim…

Xem thêm: Cẩm nang vi vu bằng xe 4 chỗ khắp Quảng Bình

Chuyến đi an toàn

Các tài xế thường có đều kinh nghiệm lái xe lâu năm và lái thường xuyên. Do đó, khả năng xử lý các tình huống bất ngờ khi di chuyển sẽ tốt hơn so với người ít lái. Chuyến đi du lịch của sẽ được đảm bảo an toàn một cách tối đa.

Ngoài ra, còn đảm bảo tính riêng tư cho bạn. Bạn thoải mái, dễ dàng dừng lại ăn uống, thưởng ngoạn, vui chơi ở những nơi mình thích mà không phụ thuộc vào ai khác.

thu-tuc-thue-xe-4-cho-co-lai-don-gian-tai-quang-binh-(6)
Chuyến đi của du khách thêm phần an toàn hơn

Thoải mái thư giãn trên xe

Ngồi trên xe các bạn thoải mái nghỉ ngơi, tận hưởng những phút giây thư giãn hiếm hoi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Hoặc nếu bạn thuê tài xế lái xe để đi du lịch Quảng Bình thì lại càng phù hợp. Bạn không phải tự cầm lái nên không sợ mệt, sợ nguy hiểm vì không quen đổ đèo,…

Hành khách trên xe chỉ cần ngủ một giấc thật ngon hoặc xem phim, nghe nhạc giải trí giữ sức cho những cuộc phiêu lưu chơi sắp tới.

Xem thêm: Lợi ích của việc thuê xe có tài xế, xe du lịch 4 chỗ

Tiết kiệm chi phí

Khi thuê xe 4 chỗ có lái tại Quảng Bình giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Bạn cũng không phải lo lắng khi chẳng may bị công an phạt, phạt giao xe trễ.. Mọi vấn đề này nội bộ đơn vị cho thuê sẽ tự giải quyết.

thu-tuc-thue-xe-4-cho-co-lai-don-gian-tai-quang-binh-(5)
Tiết kiệm chi phí

Hy vọng bài viết mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn biết được thủ tục đơn giản khi thuê xe 4 chỗ tại Quảng Bình có tài xế. Nếu bạn đang lên kế hoạch khám phá vùng đất này thì hãy sử dụng dịch vụ của QBTravel. Chúng tôi khẳng định chất lượng dịch vụ tốt hàng đầu tại đây. Cam kết thực hiện hình thức thuê xe theo đúng hợp đồng/thỏa thuận và khách hàng tự do lựa chọn các dòng xe 4 ô tô chỗ.