Quy trình thuê xe 16 chỗ chuyên nghiệp tại QBTravel 

Nền kinh tế ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu đời sống ngày càng nâng cao. Vì vậy, như cầu thuê xe 16 chỗ cho những gia đình có nhiều thành viên, rất thích hợp để đi chơi bởi tính tiện lợi của nó. Tuy nhiên, nhiều người rất băn khoăn không biết thủ tục thuê xe như thế nào? Tham khảo ngày bài viết dưới đây của QBTravel để biết rõ quy trình thuê xe du lịch.

quy-trinh-thue-xe-16-cho-chuyen-nghiep-tai-qbtravel-(1)
Quy trình thuê xe 16 chỗ làm việc chuyên nghiệp tại QBTravel

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ uy tín

Để có thể có một quy trình làm việc rõ ràng và đầy chuyên nghiệp trước tiên bạn cần đến nhà cung cấp dịch vụ chất lượng. Trong đó đơn vị cho thuê xe Quảng Bình QBTravel tự hào đảm bảo cho khách hàng các yếu tố:

  • Đảm bảo có nhiều dòng xe du lịch 16 chỗ để bạn lựa chọn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Bởi chất lượng xe an toàn là đơn vị đó thường xuyên đi bảo dưỡng và sửa chữa.
  • Bạn nên lựa chọn những chiếc xe có thiết kế với nội thất bên trong sang trọng, đem lại một cảm giác di chuyển thoải mái mà không gây ra tiếng ồn hay rung lắc. Từ đó giúp bạn có một trải nghiệm thoải mái nhất sử dụng xe.
  • Đơn vị thuê xe cần đón trả khách đúng với yêu cầu, khi làm việc có trách nhiệm để bạn không bị lỡ chuyến đi khiến công việc bị gián đoạn. Tài xế làm việc cần đúng giờ, đó mới là đơn vị có uy tín và được nhiều khách hàng đặt niềm tin.
  • Cần biết rõ chi phí và được ghi rõ trong hợp đồng về giá thuê xe 16 chỗ. Như vậy khi mới hạn chế được chi phí phát sinh, cảm thấy yên tâm hơn khi không có dấu hiệu bị chặt chém. Đồng thời khi không may gặp sự cố cũng dễ dàng giải quyết nhanh chóng.
  • Có đội ngũ tư vấn về dịch vụ thuê xe cũng như chế độ chăm sóc khách hàng tốt. Thái độ của nhân viên làm việc sẽ quyết định đơn vị đó có thực sự làm việc chuyên nghiệp hay không. Ngoài ra nhân viên tư vấn chính xác không lan man, tập trung vào đúng yêu cầu khách hàng mong muốn sẽ gây được ấn tượng tốt.
  • Tài xế lái xe phải là người thông thạo đường đi xử lý mọi tình huống tốt. Vì vậy, tài xế của chính đơn vị thuê xe đây sẽ là một điều quan trọng. Như vậy hành trình đi của bạn diễn ra suôn sẻ không gián đoạn.
quy-trinh-thue-xe-16-cho-chuyen-nghiep-tai-qbtravel-(3)
Tài xế lái xe chuyên nghiệp có thể xử lý mọi tình huống tốt nhất

Nhận tư vấn từ đơn vị chỗ thuê xe 16 chỗ

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ thuê xe nào phù hợp với nhu cầu. Bạn có thể liên hệ đến bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng để nhận được sự hỗ trợ. Nhân viên tư vấn giúp quý khách lựa chọn đúng dịch vụ mà mình mong muốn bảo gồm: loại xe phục vụ tốt cho quá trình di chuyển, giá thuê xe, thời gian thuê xe theo mục đích…

Báo giá chính xác đến khách thuê xe

Sau khi khách hàng chốt dịch vụ mà mình muốn sử dụng. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn báo giá về dịch vụ mà bạn lựa chọn đó. Như vậy, khách hàng dễ dàng xác định được mức chi phí cần trả là bao nhiêu, không lo về vấn đề phát sinh thêm nhiều chi phí khác ngoài thỏa thuận.

Tham khảo: Công ty cho thuê xe 16 chỗ đưa đón cán bộ công nhân viên uy tín

Các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký cần đọc kỹ

Hiện nay pháp luật nước ta chưa có quy định về việc hợp đồng thuê xe. Vì vậy khi tạo bản hợp đồng thuê xe là do hai bên tự thỏa thuận. Khi ký vào bản hợp đồng thuê xe cần đọc rõ các điều khoản để tránh rắc rối về sau.  

Cụ thể văn bản hợp đồng cần có các thông tin quan trọng bao gồm gói dịch vụ thuê xe, giá thuê xe, thời gian, số km di chuyển, tài sản đặt cọc… Hơn nữa khi đặt cọc nếu bên thuê xe chưa có điều khoản đền bù, khách hàng có thể thỏa thuận về việc đền bù ghi vào trong hợp đồng.

Đối với cam kết lái xe có tài xế:

  • Tài xế cam kết đưa đón quý khách đúng giờ với tác phong làm việc chuyên nghiệp, không để khách hàng phải đợi xe lâu.
  • Luôn cởi mở tạo cảm giác thân thiện dễ gần với hành khách, giúp chuyến đi thoải mái hơn.
  • Lái xe an toàn và đi đúng đường, xử lý mọi tình huống trên đường di chuyển nhanh nhạy.

Về tài sản đặt cọc có thể bên xe 16 chỗ cho thuê xe yêu cầu đặt cọc một nửa, phần còn lại sẽ hoàn tất khi khách hàng sử dụng xong dịch vụ.

quy-trinh-thue-xe-16-cho-chuyen-nghiep-tai-qbtravel-(2)
Nội thất rộng rãi thoáng mát

Tham khảo: Thuê xe 16 chỗ đi Phong Nha Kẻ Bàng

Lên lịch trình di chuyển rõ ràng và cụ thể

Khi muốn thuê xe có tài xế riêng bạn cần có một lịch trình di chuyển cụ thể. Sau đó báo với đơn vị thuê xe để biết được lịch trình đó đưa đón quý khách đúng hẹn. Đồng thời, việc lên lịch trình cũng giúp bạn không bỏ sót công việc, cũng như địa điểm mà mình cần đến.

quy-trinh-thue-xe-16-cho-chuyen-nghiep-tai-qbtravel-(4)
Xe du lịch 16 chỗ QBTravel

Khi đặt xe 16 chỗ trực tuyến khách hàng nên hiểu rõ các quy trình trên, các quy trình thuê xe cần được thực hiện đầy đủ và minh bạch nhất. Quý khách yên tâm sử dụng dịch vụ thuê xe 16 chỗ Đồng Hới Quảng Bình uy tín, chất lượng tại QBTravel để được phục vụ một cách tốt nhất.