Địa chỉ cho thuê xe máy quảng bình uy tín nhất hiện nay

Hiện nay nhu cầu thuê xe máy của mọi người đang ngày càng cao. Bởi sự tiện lợi mà chúng đem lại cho người dùng. Nếu bạn là người Quảng Bình, đâu là địa chỉ cho thuê xe máy Quảng Bình uy tín dành cho bạn? Đâu là những lý do bạn nên thuê một chiếc xe máy thay vì mua? Cùng theo dõi nội dung dưới đây để được giải đáp những thắc mắc này nhé!

Lý do bạn nên thuê xe máy

Trong nhiều trường hợp, sở hữu một chiếc xe mới sẽ là quyết định không phù hợp. Dưới đây là những lý do để bạn thấy thuê xe máy là một lựa chọn sáng suốt.

Nhiều sự lựa chọn

Hàng năm, các hãng xe máy đều tung ra thị trường những mẫu xe mới, nhiều tính năng hơn, hiện đại hơn. Nếu bạn là một người thích trải nghiệm xe. Không muốn bỏ lỡ bất kỳ loại xe nào thì thuê xe là một quyết định sáng suốt dành cho bạn.

cho-thue-xe-may-quang-binh
Người thuê có nhiều sự lựa chọn về hãng và loại xe

Giải pháp cho tình huống cấp bách

Trong tình huống bạn đang có nhu cầu sử dụng xe máy cho nhu cầu đi lại nhưng điều kiện kinh tế lại không cho phép. Chọn thuê xe máy là cách giải quyết hợp lý và đúng đắn nhất lúc này. Bạn sẽ chỉ mất một khoản tiền nhỏ mỗi tháng, tiền đặt cọc cũng sẽ được trả lại khi bạn trả xe.

>>>> Tìm hiểu ngay: Địa chỉ cho thuê xe máy số 1 Quảng Bình

Bảo hiểm, bảo hành xe

Thông thường, khi thuê xe người thuê sẽ chỉ thuê trong thời gian ngắn. Vẫn sẽ có những chi phí phát sinh trong lúc thuê. Tuy nhiên bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng những vấn đề liên quan đến bảo hiểm hoặc bảo hành xe. Vấn đề này chủ cho thuê xe máy Quảng Bình sẽ chịu trách nhiệm. Trong quá trình thuê xe, nếu xảy ra hỏng hóc bạn sẽ chỉ phải chịu một phần chi phí rất nhỏ.

cho-thue-xe-may-quang-binh-1
Nếu xe gặp hỏng hóc người thuê không phải chi trả nhiều

Chi phí ít hơn

Lợi ích nhiều nhất mà bạn sẽ nhận được khi thuê xe đó là chúng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Các khoản chi phí bạn phải chịu chỉ xuất hiện trong thời gian thuê. Và số tiền này không hề nhiều. Không phải tốn một khoản tiền cho một chiếc xe mới. Không cần lo lắng về độ bền của xe. Không tốn tiền cho vấn đề bảo dưỡng xe. Không những thế nếu bạn thuê nhiều xe cho một doanh nghiệp, số lượng xe nhiều, bạn sẽ được một khoản khấu trừ.

cho-thue-xe-may-quang-binh-2
Thuê xe giúp tiết kiệm nhiều chi phí

Không lo về khấu hao xe

Xe của bạn cho dù tốt, chế độ bảo hành lâu năm thì tuổi đời của xe vẫn sẽ bị giảm, ít nhất là 3 năm. Đây được gọi là khấu hao xe. Sẽ có những vấn đề, hỏng hóc xảy ra trong quá trình sử dụng. Lúc này bạn sẽ phải đem chúng đến trung tâm sửa chữa. Tuy nhiên nếu chọn hình thức thuê xe, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề này. 

Địa chỉ cho thuê xe máy Quảng Bình uy tín

Hiện nay có không ít những cơ sở cho thuê xe máy tại Quảng Bình. Tuy nhiên, chất lượng không phải ở đâu cũng được đảm bảo. Nếu không cẩn thận bạn sẽ rất dễ thuê phải những nơi có chất lượng kém, giá lại cao. 

cho-thue-xe-may-quang-binh-3
QBTravel – địa chỉ cho thuê xe máy Quảng Bình uy tín

QB Travel – địa chỉ cho thuê xe máy Quảng Bình uy tín, chất lượng. Cho đến nay qbtravel.vn vẫn luôn được người dân và khách du lịch đánh giá cao về dịch vụ cho thuê xe. Những dịch vụ đi kèm mà người thuê nhận được khi thuê xe máy tại đây bao gồm:

  • 2 áo mưa,
  • 2 mũ bảo hiểm chất lượng,
  • Xăng đầy trong bình,
  • Bảo hiểm và đăng ký xe,
  • Dịch vụ cứu hộ

Khi thuê xe tại đây người thuê chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ tùy thân đơn giản là có đủ điều kiện thuê xe: CMND đối với khách Việt và Hộ chiếu đối với người nước ngoài. Ngoài cho thuê xe máy, bạn có thể tham khảo thêm những dịch vụ khác như: cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tự lái.

Lưu ý khi thuê xe máy

Trong quá trình thuê xe máy, hãy lưu ý những điều dưới đây để chắc chắn bạn đang không phạm sai lầm gì nhé!

  • Không tự sửa chữa hoặc nâng cấp, lắp đặt phụ kiện cho xe: Trong quá trình sử dụng xe máy thuê, nếu không may xe bị hư hỏng bạn không nên tự ý sửa hoặc nâng cấp. Bởi có thể bạn vừa mất đống tiền lại vừa bị chủ cho thuê bắt đền. Trong trường hợp này hãy báo lại với chủ cho thuê, họ sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý.
  • Không để xe bừa bãi: Quảng Bình có dân số khá đông, nhất là tại các khu du lịch có khách du lịch qua lại tấp nập. Vì vậy, hãy để ý và trông coi chiếc xe để chắc chắn chúng luôn được an toàn khỏi những tên trộm nào đó.
  • Không chọn bừa một chiếc xe hoặc một đơn vị cho thuê: Việc bạn không tìm hiểu kỹ và quyết định bừa có thể khiến bạn mất một số tiền cao nhưng chất lượng thì không xứng đáng.
  • Không ham giá rẻ: Đừng vì ham đồ rẻ để lướt qua chất lượng thực sự của xe. Bởi bạn có thể sẽ gặp phải những trải nghiệm không mong muốn liên quan đến tình trạng kém chất lượng của xe.

Với tất cả những lý do trên có lẽ bạn sẽ có những lý do đúng đắn để quyết định thuê một chiếc xe máy thay vì mua mới. Hy vọng với những thông tin trong bài viết này bạn sẽ tìm được một địa chỉ cho thuê xe máy Quảng Bình uy tín, chất lượng.