Những điều cần biết khi tự lái xe du lịch 4 chỗ tại Quảng Bình

Sử dụng dịch vụ tự lái xe du lịch 4 chỗ để khám phá Quảng Bình đang trở thành một xu hướng mới của giới trẻ. Dịch vụ này được đánh giá là đơn giản nhưng cũng rất dễ bị “mất tiền oan”. Nếu như bạn không bỏ túi những điều cần biết khi tự lái xe du lịch 4 chỗ tại Quảng Bình sau đây.

nhung-dieu-can-biet-khi-tu-lai-xe-du-lich-4-cho-tai-quang-binh-(1)
Những điều bạn nên biết khi lái xe du lịch 4 chỗ tại Quảng Bình

Những điều cần biết khi tự lái xe du lịch 4 chỗ tại Quảng Bình

Với những người chuyên nghiệp hay lần đầu sử dụng dịch vụ thuê xe tự lái Đồng Hới Quảng Bình, xe ô tô 4 chỗ thì cũng phải biết những điều sau:

Thuê dòng xe 4 chỗ phù hợp

Địa hình Quảng Bình rất hiểm trở, gắn liền với những đường đèo như Đèo Ngang, Đèo Khe Nét, Đèo Đá Đẽo, Đèo Lý Hòa… Từ đó, việc di chuyển thăm thú cũng gặp nhiều khó khăn. Do đó, khi thuê xe du lịch tự lái 4 chỗ nên chọn những dòng xe số tự động, động cơ khỏe dễ vượt đèo.

Đơn vị thuê phải có chế độ bảo hiểm

nhung-dieu-can-biet-khi-tu-lai-xe-du-lich-4-cho-tai-quang-binh-(10)
Chế độ bảo hiểm tốt giúp bạn an toàn di chuyển ở Quảng Bình

Những điều cần biết khi tự lái xe du lịch 4 chỗ tại Quảng Bình không thể bỏ qua chế độ bảo hiểm. Trước khi lựa chọn thuê tại một đơn vị nào đó thì bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin. Trong đó phải bao gồm có bảo hiểm, phòng trường hợp không may gặp sự cố. Hơn nữa, bảo hiểm cũng giúp quý khách an tâm khi dùng dịch vụ.

Đơn vị cho thuê phải có đầy đủ giấy tờ

Khi thuê xe 4 chỗ tự lái chắc chắn bạn yêu cầu bên cho thuê cung cấp đầy đủ chứng minh thư và bằng lái xe. Mục đích là đảm bảo xe vẫn được sử dụng đúng với quy định pháp luật. Điều này cũng giúp cho hành trình ghé thăm Quảng Bình của bạn diễn ra suôn sẻ, nhất là khi công an kiểm tra.

Kiểm tra xe kỹ càng khi nhận

Sau khi tất cả hợp đồng thuê xe 4 chỗ không người lá đã được ký và thỏa thuận. Lúc này quý khách cần mang theo hợp đồng, CMND/CCCD, hộ khẩu bản chính đến bãi xe của bên bên thuê. Mọi giấy tờ kể trên sẽ do nhân viên đơn vị cho thuê cầm giữ.

Trước khi bạn nhận xe ô tô du lịch 4 chỗ bạn nên kiểm tra tình trạng xe. Cụ thể như mức nhiên liệu, nội thất, khoang xe, chỗ để hành lý… Quan sát kỹ từng hạng mục mà bên cho thuê đã ghi, xem có đúng với hợp đồng hay chưa.

Trả xe theo đúng thỏa thuận

Thuê xe 4 chỗ tự lái du lịch miền đất hứa Quảng Bình thì phải bàn giao xe lại cho bên cho thuê theo đúng thỏa thuận. Nếu bạn trả quá giờ chắc chắn sẽ bị tính tiền. Những thông tin về khoản phí này đã được ghi rõ trong hợp đồng từ trước.

Điều bạn cần biết khi trả xe là phải rửa sạch bụi bẩn ngoài lẫn trong khoang xe. Đơn vị cho thuê cũng kiểm tra mức độ hư hỏng của xe nếu như có va chạm.

Lưu lại địa chỉ để liên hệ khi cần thiết

Khách hàng nên lưu lại cách thức liên hệ với địa chỉ cho thuê xe ô tô tự lái. Để khi cần hỗ trợ hoặc giúp đỡ sẽ kịp thời được nhân viên đáp ứng. Nhất là trong trường hợp gặp cảnh sát giao thông không ứng phó được, xe không hoạt động tốt khi di chuyển, cần thay mới phụ kiện hoặc sửa chữa,….

Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng

nhung-dieu-can-biet-khi-tu-lai-xe-du-lich-4-cho-tai-quang-binh-(4)
Khách hàng nên xem xét kỹ hợp đồng

Đọc và xem xét kỹ mọi điều khoản trong hợp đồng là điều cần thiết mà khách hàng nào cũng nên làm. Đặc biệt về mức giá, cách thức tính ngày giờ, chính sách chăm sóc, ưu đãi…. Để không khiến bản thân mình bị mất quyền lợi, chủ động hơn trong chuyến đi và “ngân sách”. Đồng thời cũng giúp quá trình hợp tác diễn ra minh bạch và mối quan hệ giữa 2 bên tốt đẹp hơn.

Đơn vị thường bảo dưỡng xe định kỳ

Khách hàng cần chọn đơn vị thuê xe 4 chỗ có kế hoạch bảo dưỡng cũng như kiểm tra xe định kỳ. Đó là một đơn vị đặt an toàn khách hàng lên hàng đầu. Vì chất lượng xe được đảm bảo thì tính mạng của bạn cũng được đảm bảo, không hỏng hóc đột ngột.

Xem thêm: Bảng giá thuê xe 4 chỗ có tài xế tại Quảng Bình [2023]

QBTravel – Đơn vị cho thuê xe ô tô 4 chỗ tự uy tín tại Quảng Bình

nhung-dieu-can-biet-khi-tu-lai-xe-du-lich-4-cho-tai-quang-binh-(3)
QBTravel đơn vị cho thuê xe 4 chọ tự lái uy tín

Công ty TNHH Du Lịch SOVABA – QBTravel là địa chỉ cho thuê xe ô tô 4 chỗ tự lái Quảng Bình đáng tin cậy. Tại đây xe đều có chất lượng tốt và đầy đủ tiện nghi, thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ. Nhằm hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh ngoài ý muốn khi di chuyển trên những địa hình khác nhau ở Quảng Bình. Góp phần không nhỏ để giúp quý khách tự tin, yên tâm khi khám phá thiên nhiên.

Ngoài ra, giá cả dịch vụ thuê xe không người lái của đơn vị cũng rất phải chăng phù hợp với tất cả nhu cầu của mỗi khách hàng. Đơn vị quy tụ một dàn đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, giúp hành trình thăm thú của bạn an toàn hơn rất nhiều.

Xem thêm: Bảng giá và dịch vụ cho thuê xe du lịch Quảng Bình [2023]

nhung-dieu-can-biet-khi-tu-lai-xe-du-lich-4-cho-tai-quang-binh-(2)
Xe đời mới của QBTravel

Trên đây là những điều cần biết khi tự lái xe du lịch 4 chỗ tại Quảng Bình bạn hãy lưu lại áp dụng lúc cần thiết. QBTravel đồng hành cùng hành khách trên mọi hành trình, đem đến cho mỗi chuyến đi là một kỷ niệm vui vẻ đáng nhớ.