Khách sạn ckc Thiên Đường Quảng Bình – 3 sao nổi tiếng? 

Nhắc tới thiên đường người ta nghĩ ngay tới chốn tiên cảnh mây mù, hưởng lạc. Nhưng với du khách thập phương đó có lẽ nên là một vùng đất mới, một trải nghiệm mới một nơi họ được là chính mình, bay bổng thả hồn với cảm xúc. Theo chiêm nghiệm của Henry David Thoreau: “Thiên đường ở dưới chân ta cũng như ở trên đầu ta”, nhưng theo mình thì ngay trước mắt bạn cũng có một CKC Thiên Đường Quảng Bình. Vì là một thiên đường tự xưng, vậy thử cùng mình tìm hiểu xem thực hư về thiên đường trần gian này nhé! Đây không phải là một bài review khách sạn CKC Thiên Đường, đây là một chuyến du lịch khám phá.

Lợi thế có sẵn của khách sạn ckc Thiên Đường

Phòng nghỉ đa chiều của ckc Thiên Đường hotel

Ngay tại phòng nghỉ của khách sạn CKC Thiên Đường Đồng Hới, du khách đã có thể thu trọn bốn bề cảnh sắc vào trong tầm mắt với những thước phim sống động về thiên nhiên, về con người Quảng Bình. “ Không có gì du dương hơn buổi hoàng hôn” đây là chiêm nghiệm của Claude Debussy, vậy còn bạn câu trả lời nằm ngay đằng sau tấm rèm cửa sổ, hãy thử xem đó là loại cảm giác gì khi ở CKC Thiên Đường hotel. 

khach-san-ckc-thien-duong-quang-binh
Khách sạn CKC Thiên Đường Quảng Bình chiếm ưu thế không bị khuất tầm nhìn

Những khách sạn quảng bình mà bạn nghĩ đến đầu tiên khi tới Nhật Lệ là khách sạn nào? Liệu lần này có cái tên khách sạn thiên đường quảng bình trong sự lựa chọn ấy không? Trước khi cùng mình đi khám phá tiếp thì cùng thử xem qua với một khách sạn 4 sao hàng đầu này, chất lượng có đi kèm giá cả không nhé: 

Số điện thoại: 0931 355 009/ 0931 366 339

Địa chỉ: 76 Đồng Hải, Hải Thành, Tp. Đồng Hới, Quảng Bình

Fanpage: https://www.facebook.com/ckcthienduonghotel

khach-san-ckc-thien-duong-quang-binh-1
Deluxe 2 giường tại khách sạn CKC Thiên Đường Quảng Bình

Superior 800k/ đêm

Deluxe 1000k/ đêm 

Suite 3200k/ đêm

Ẩm thực Quảng Bình của khách sạn Thiên Đường

Tận dụng những tinh hoa văn hóa ẩm thực quê nhà, du khách tới đây khám phá, trải nghiệm mang đầy đủ hương sắc Nhật Lệ nói chung ngay tại CKC Thiên Đường Quảng Bình. Chút hải sản cùng chút rượu cần Macoong cùng chút thi vị của hương đất trời Nhật Lệ quyện lại có đủ níu chân du khách ở lại với CKC Thiên Đường hotel lâu hơn một chút. 

khach-san-ckc-thien-duong-quang-binh-2
Du khách thập phương trải nghiệm ngày ẩm thực

Du lịch khám phá Quảng Bình

Đến du lịch Quảng Bình, ks Thiên Đường Quảng Bình du khách không chỉ được cảm nhận vẻ đẹp vốn có nơi du khách dừng chân, mà khách sạn còn biết tạo những trải nghiệm mới đưa du khách đến những nơi thật sự cần đến. Nếu như ở khách sạn Phú Cường Quảng Bình du khách sẽ được trải nghiệm bãi biển riêng hay những tiện ích mà chỉ cần ở khách sạn trải nghiệm thôi là đủ, thì ở khách sạn CKC Thiên Đường du khách sẽ được trải nghiệm hệ sinh thái bán ngập nước mùa lũ. Một không gian xanh, một không gian mà khi tới nơi bạn sẽ bị choáng ngợp bởi cảnh sắc hùng vĩ của thiên nhiên. 

khach-san-ckc-thien-duong-quang-binh-3
Hệ sinh thái bán ngập nước mùa lũ tại Quảng Bình

Bắt kịp xu hướng

Thư giãn hiện đại

Ngoài những lợi thế sẵn có mà tạo hóa ban tặng cho khách sạn CKC Thiên Đường Quảng Bình, dịch vụ thư giãn hiện đại bắt kịp xu hướng của những khách sạn hàng đầu chuẩn 3 sao quốc tế hiện nay chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách.  Ngất ngây bởi dịch vụ Spa và bể bơi chuyên nghiệp, hiện đại. Cùng một ly cocktail ngâm mình trong làn nước xanh hòa vào giữa đất trời thiên nhiên, có lẽ cũng không phải tự nhiên đây được gọi là Thiên Đường Quảng Bình. 

khach-san-ckc-thien-duong-quang-binh-4
Bể bơi ngoài trời tại khách sạn CKC Thiên Đường Quảng Bình

Nhà hàng & Bar

Dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại chắc chắn không thể thiếu những thức quà ẩm thực bao trọn Á Âu gói gọn tại khách sạn CKC Thiên Đường Quảng Bình. Một nhà hàng đa dạng thực đơn, đồ ăn nhanh hay đồ ăn nhẹ phù hợp với tất cả du khách thập phương trong và ngoài nước để tỏ lòng mến khách, một nét đẹp văn hóa của người Việt từ xa xưa. Hay một giai điệu sôi động cùng những vị khách lạ mặt, quả là hữu duyên hiếm có. 

khach-san-ckc-thien-duong-quang-binh-5
Nhà hàng sang trọng tại CKC Thiên Đường Quảng Bình

Và tiện đây, tặng bạn một góc khách sạn CKC Thiên Đường Quảng Bình, nhất định bạn phải đến đây dành cho mình một bức ảnh thiên nhiên này bằng cả trái tim. 

khach-san-ckc-thien-duong-quang-binh-6
Ngày nắng đầu tiên của mùa hạ tại CKC Thiên Đường Quảng Bình

Cùng mình đi một vòng qua thiên đường trần gian, bạn có cảm thấy hy vọng vào chuyến đi này không? Thiên đường là do ta cảm nhận, và đây là thiên đường mặt đất của mình, mình đi bằng cảm nhận. Và bạn thử nhìn lại bức ảnh mình tặng bạn đi, hình như góc ảnh mây ngũ sắc, thực hư thế nào bạn hãy đến thử nhé? Khách sạn CKC Thiên Đường Quảng Bình luôn chờ đợi bạn bằng những khung cảnh đắt giá nhất. Chúc các bạn có một kỳ nghỉ thật hạnh phúc!