Khác biệt giữa QBTRAVEL so với các đơn vị kinh doanh thuê xe ô tô khác

Bạn đã từng đọc cuốn “Khác biệt hay là chết” chưa? Đây là cuốn sách nằm lòng đối với những ai làm Marketing hoặc Kinh doanh. Đủ để thấy tầm quan trọng của sự “khác biệt”. Nếu bạn không có nét riêng, không có sự khác biệt thì sớm muộn doanh nghiệp của bạn cũng sẽ bị chìm nghỉm như rất nhiều các doanh nghiệp khác, giống bông hoa sớm nở tối tàn. QBTravel hiểu rất rõ điều này, chúng tôi đã cố gắng để dịch vụ cho thuê xe ô tô của mình phải khác biệt hẳn so với những đối thủ cạnh tranh khác. Đó là lý do dù cho thời thế thay đổi, hay có điều gì xảy ra QBTravel vẫn luôn giữ vững vị trí dẫn đầu về cho thuê xe du lịch tại Quảng Bình.

khac-biet-giua-qbtravel-so-voi-cac-don-vi-kinh-doanh-thue-xe-o-to-quang-binh-khac
QBTravel luôn dẫn đầu về dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Quảng Bình

Về thị trường cho thuê xe du lịch Quảng Bình

Quảng Bình có rất nhiều địa danh đẹp nằm cách xa trung tâm, chỉ phù hợp di chuyển bằng xe ô tô. Đặc biệt khi trong đoàn có người lớn tuổi và trẻ nhỏ. Nhờ có đường bờ biển dài và hệ thống hang động kỳ vĩ nên Quảng Bình thu hút rất nhiều khách đoàn ghé đến mỗi năm. Nhu cầu thuê xe ô tô du lịch cũng vì thế mà tăng mạnh.

Có cầu ắt sẽ có cung, tại Quảng Bình không có dưới 50 đơn vị cho thuê xe. Đủ để thấy mức độ cạnh tranh cao đến mức nào. Để tồn tại không thôi đã khó chứ đừng nói là có lãi và phát triển. Nhất là khi du lịch Quảng Bình có chia mùa rõ rệt. Vào mùa mưa bão sẽ rất khó để trụ vững khi không có khách mấy.

Các công ty du lịch không ngừng mở ra, miếng bánh bị chia sẻ cho rất nhiều bên nên dễ nảy sinh tâm lý chộp giật. Hay treo đầu dê bán thịt chó, bán phá giá thị trường hoặc hét giá quá cao khiến cho khách du lịch nhiều khi có cái nhìn không hay về con người và dịch vụ tại Quảng Bình.

QBTRAVEL là công ty tiên phong về dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Quảng Bình. Chúng tôi đã thành lập cho đến nay được hơn 10 năm, đồng hành cùng sự phát triển du lịch của tỉnh Quảng Bình. Toàn thể NV QBTravel đã phải trăn trở để tìm ra con đường phát triển và kim chỉ nam cho mọi hành động. Điều quan trọng là phải khác biệt với số đông để dù xung quanh có nhiều đối thủ, QBTravel vẫn luôn mạnh nhất và được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Điểm khác biệt trong dịch vụ cho thuê xe du lịch của QBTravel

Điểm khác biệt trong dịch vụ cho thuê xe của QBTravel với những đơn vị cho thuê khác rất dễ tìm thấy. Khách hàng một khi đã lựa chọn QBTravel rồi sẽ không còn muốn tìm hiểu thêm đơn vị nào khác. Bởi chúng tôi luôn có chính xác thứ khách hàng cần.

Mạnh tay mua số lượng xe “khủng”

Ô tô là một món tài sản rất có giá trị. Để mua một chiếc ô tô thôi đã là sự cố gắng đối với rất nhiều đơn vị. QBTravel đã mạnh tay chi ra số tiền “khủng” để mua hơn 100 đầu xe đủ loại. Có xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ. Chúng tôi không muốn mình chỉ đóng vai trò trung gian như những đơn vị khác. Đợi có khách đặt mới thuê của bên này, bên kia cho tiết kiệm chi phí. Xe ô tô du lịch QBTRAVEL cho thuê đều thuộc quyền sở hữu của chúng tôi, có giấy tờ đầy đủ, nguồn gốc rõ ràng.

khac-biet-giua-qbtravel-so-voi-cac-don-vi-kinh-doanh-thue-xe-o-to-quang-binh-khac-1
QBTravel sở hữu số lượng xe ô tô cho thuê lớn nhất tại Quảng Bình

Chỉ mua và dùng xe đời mới

Đơn vị nào cũng muốn có xe đời mới để dùng chở khách nhưng nhiều khi khả năng kinh tế có hạn. Phần đông trong số họ có mua xe cũng không dám mua đời mới nhất do sợ bị đắt. Thậm chí còn mua lại xe cũ để dùng cho tiết kiệm. QBTravel chỉ dùng xe từ đời 2020 trở đi, đảm bảo là bản cập nhật và tiên tiến nhất. Vì là xe mới nên động cơ khỏe, máy êm, ổn định trên đường.

Kiểm tra và bảo dưỡng xe kỹ lưỡng trước khi cho thuê

Đơn vị khác thường thuê xe cho khách nên không nắm được tình trạng, điều kiện xe thực tế. Còn xe của QBTravel được chúng tôi kiểm tra, bảo dưỡng, lau chùi thường xuyên để nắm được tình trạng thực tế. Xe có thực sự tốt và ổn định hay không, nếu đảm bảo tiêu chuẩn mới dám cho thuê.

Không chặt chém mùa cao điểm

Những cơ sở kinh doanh khác thường chỉ nhăm nhăm chờ khách không nắm được giá thị trường, chờ đến mùa cao điểm để tăng giá dịch vụ. QBTravel có nhiều đầu xe, số lượng ổn định, đáp ứng nhu cầu lớn nên chúng tôi hầu như không bao giờ tăng giá. Đồng thời, mức giá cho thuê dịch vụ của chúng tôi cũng được đánh giá rẻ hơn rất nhiều bên. 

Xem thêm: Giá thuê xe ô tô tại Đồng Hới, Quảng Bình

Thủ tục thuê xe nhanh gọn

Các bên khác thường bắt vừa đặt giấy tờ tùy thân, vừa tiền cọc. Riêng QBTravel hoạt động dựa trên niềm tin vào khách hàng, chúng tôi không bắt khách đặt cọc, chỉ cần có giấy tờ tùy thân và đảm bảo các điều khoản như hợp đồng đưa ra là được. Từ đó tạo sự minh bạch và niềm tin trong khách hàng.

Áp dụng công nghệ trong đặt xe tiên tiến

Đặt xe tại QBTravel càng ngày càng đơn giản hơn bao giờ hết. Không thủ tục rườm rà như các bên khác. Ngay trên trang chủ QBTravel, khách hàng sẽ nhìn thấy ngay nút: Đặt xe ngay để dễ dàng đặt xe trực tuyến. Chỉ cần lựa chọn loại xe cần đặt, ngày và địa điểm nhận xe, ngày và địa điểm trả xe cùng một số thông tin cá nhân đơn giản là sẽ nhận ngay báo giá.

khac-biet-giua-qbtravel-so-voi-cac-don-vi-kinh-doanh-thue-xe-o-to-quang-binh-khac-2
Áp dụng công nghệ dặt xe tiên tiến bậc nhất

Tư vấn 24/24

Đội ngũ tư vấn luôn túc trực, sẵn sàng hỗ trợ khách 24/24, kể cả trong những dịp lễ tết, mùa cao điểm. Chúng tôi luôn đồng hành, giải đáp thắc mắc, khó khăn của khách để làm sao có chuyến trải nghiệm tại Quảng Bình thuận lợi, an toàn và tiết kiệm nhất.

khac-biet-giua-qbtravel-so-voi-cac-don-vi-kinh-doanh-thue-xe-o-to-quang-binh-khac-3
Đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7

Quý khách có nhu cầu đặt dịch vụ thuê xe du lịch Quảng Bình, cần tư vấn về lưu trú, đặt tour, hay bất kỳ thông tin gì liên quan đến dịch vụ ăn, ngủ, nghỉ, vui chơi, vui lòng liên hệ với QBTravel theo thông tin sau:

QBTRAVEL – CÔNG TY TNHH DU LỊCH SOVABA

  • Văn phòng: 189C Trương Pháp, Đồng Hới, Quảng Bình
  • Giờ làm việc: 06:00 – 22:00 – Tất cả ngày trong tuần
  • Hotline: 0934 733 223
  • Email: sale@qbtravel.vn
  • Website: qbtravel.vn