QBTravel thiết kế chính sách đổi, hủy dịch vụ và giải quyết khiếu nại cho khách hàng chi tiết. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch, thuê xe tự lái và xe máy nên đọc kỹ để biết thêm thông tin chi tiết. Điều này đảm bảo quyền lợi cho bản thân cũng như không ảnh hưởng nhiều đến những khách hàng khác sử dụng dịch vụ.

Chính sách đổi, hủy dịch vụ và khiếu nại đảm bảo quyền lợi của khách hàng

QBTravel thiết kế chính sách đổi, hủy dịch vụ và khiếu nại để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe. Tùy theo điều kiện thực tế mà khách hàng chủ động liên hệ QBTravel để được giải quyết nhanh chóng. 

Tùy theo điều kiện thực tế cũng như yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và đưa ra hướng giải quyết. Tất cả những quy định điều hướng đến lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe.

Thông tin chi tiết về chính sách đổi, hủy dịch vụ và khiếu nại

QBTravel thiết kế quy trình tiếp nhận và giải quyết về chính sách đổi, hủy dịch vụ và khiếu nại từng bước cho khách hàng tham khảo.

Tiếp nhận

Khách hàng có nhu cầu đổi, hủy hoặc khiếu nại có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các phương thức sau đây:

  • Địa chỉ: 189C Trương Pháp, TP. Đồng Hới, Quảng Bình.
  • Điện thoại: 0934 733 223
  • Email: sale@qbtravel.vn
  • Website: https://qbtravel.vn/ 
  • Giờ làm việc: 06:00 – 22:00 – Tất cả ngày trong tuần

Xác minh và xử lý

Bộ phận chăm sóc khách hàng của QBTravel tiếp nhận khiếu nại và thông tin của khách hàng. Chúng tôi sẽ làm rõ yêu cầu của khách hàng để giải quyết theo đúng thẩm quyền. Khi làm rõ và tiếp nhận thông tin của khách hàng, bộ phận chăm sóc sẽ chuyển tới phòng chuyên môn để giải quyết các vấn đề mà khách hàng mong muốn.

Xem xét giải quyết

Giám đốc QBTravel xem xét về việc đổi, hủy dịch vụ hoặc khiếu nại của khách hàng để đưa ra quyết định cuối cùng. Tùy theo điều kiện thực tế và thông tin lý do mà khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết theo đúng yêu cầu.

Đối với trường hợp khiếu nại, QBTravel yêu cầu khách hàng phải cung cấp thêm thông tin cũng như bằng chứng liên quan. Thông tin và bằng chứng phải phục vụ làm cơ sở cho việc khiếu nại chính xác.

Dựa trên yêu cầu của khách hàng, QBTravel có những biện pháp cụ thể để hủy hoặc đổi theo yêu cầu. Bộ phận chăm sóc khách hàng sau khi nhận được yêu cầu giải quyết từ giám đốc sẽ trả lời thông qua việc gọi điện thoại, gọi trực tiếp, gửi email hoặc gửi văn bản cho khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng không đồng ý với việc QBTravel giải quyết có thể liên hệ với bộ phận chức năng để đáp ứng việc giải quyết từ đầu. QBTravel tiến hành phúc đáp để đáp lại cho khách hàng theo đúng nguyện vọng.

Kết thúc

QBTravel sau khi giải quyết những mong mỏi của khách hàng sẽ lưu hồ sơ và kết thúc xử lý. Trong trường hợp hai bên không thể giải quyết đối với những tình huống khiếu nại có thể đưa ra tòa án theo quy định của pháp luật.

Thời hạn giải quyết

Căn cứ vào từng trường hợp cụ thể mà chúng tôi sẽ tiến hành giải quyết theo khoảng thời gian quy định. Thời gian giải quyết trong vòng từ 5 đến 7 ngày làm việc và tối đa là không quá 20 ngày làm việc.

Chính sách đổi, hủy dịch vụ hướng giải quyết tham khảo 

QBTravel trong trường hợp hủy hoặc đổi dịch vụ do không thực hiện được việc thuê xe sẽ báo ngay cho khách hàng được biết. Chúng ta sẽ tiến hành thanh toán lại và bồi thường số tiền cho khách hàng theo đúng quy định trong hợp đồng. Toàn bộ số tiền mà khách hàng đặt cọc cho việc thuê xe sẽ được hoàn trả trong vòng 3 ngày kể từ khi thông báo việc hủy dịch vụ.

Trường hợp khách hàng hủy dịch vụ cần phải thực hiện trước năm ngày. Khách hàng hủy hoặc đổi bắt buộc phải chịu một khoản phí theo quy định của công ty. Tùy trường hợp cụ thể mà mức phí dao động khác nhau theo đúng quy định.

Khách hàng hủy việc thuê xe mà không có bất kỳ lý do hoặc báo trước nào ảnh hưởng thiệt hại của công ty sẽ không được bồi thường hoặc hoàn trả lại số tiền đã đặt cọc. Số tiền mà khách hàng đặt cọc sẽ được bù vào khoản tổn thất cho QBTravel.

QBTravel mong muốn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng do đó yêu cầu người dùng cần phải cân nhắc về chính sách đổi hoặc hủy dịch vụ. Điều này đảm bảo cho quá trình hoạt động bình thường cũng như không ảnh hưởng đến những khách hàng khác khi sử dụng dịch vụ.

Với những thông tin chia sẻ về chính sách đổi, hủy dịch vụ hoặc giải quyết khiếu nại mong muốn cung cấp đầy đủ những thông tin cho khách hàng. Trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ có bất kỳ thắc mắc nào chủ động liên hệ với QBTravel qua hotline 0934 733 223 để được giải quyết. Bộ phận chăm sóc khách hàng nhận yêu cầu nhanh chóng và giải quyết theo đúng quy định của công ty.

 

QBTRAVEL – CÔNG TY TNHH DU LỊCH SOVABA

●  Địa chỉ: 189C Trương Pháp, TP. Đồng Hới, Quảng Bình.

●  Điện thoại: 0934 733 223

●  Email: sale@qbtravel.vn

Cập nhật: 01/01/2022