[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Lời đầu tiên QBTravel xin gửi lời cảm ơn quý khách đã truy cập vào website https://qbtravel.vn. Chúng tôi tôn trọng và cam kết bảo mật tất cả những thông tin liên quan đến tính riêng tư của khách hàng. Chính sách bảo mật sẽ áp dụng đối với mọi thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp cho QBTravel trong quá trình làm việc. Chính sách này cũng áp dụng cho mọi thông tin của khách hàng do người khác cung cấp cho chúng tôi.

Giới thiệu sơ qua về chính sách bảo mật của QBTravel

Chính sách bảo mật của QBTravel quy định thông tin của người sử dụng trên trang web sẽ được thu thập một cách chủ động và thụ động. Thông tin thu thập chủ động là việc người dùng đăng ký thông tin sử dụng dịch vụ một cách trực tiếp.

Thông tin thu thập thụ động là hệ thống máy chủ tự động ghi chép dữ liệu liên quan khi khách hàng tương tác với website. Thông tin thu thập thụ động bao gồm có địa chỉ IP, trình duyệt sử dụng và độ phân giải bằng các chương trình phân tích hành vi của khách hàng.

Thông tin tổng quan về chính sách bảo mật của QBTravel

Chính sách bảo mật của QBTravel được thiết kế với rất nhiều điều khoản khác nhau. Trong đó, chính sách nói về mục đích thu thập thông tin cá nhân, phạm vi sử dụng, thời gian lưu trữ.

Mục đích thu thập

QBTravel thu thập thông tin cá nhân của khách hàng chủ yếu để phục vụ cho việc cung cấp dịch vụ. Chúng tôi tiến hành thu thập thông tin cá nhân của khách hàng để biết việc sắp xếp và cung cấp dịch vụ cho người dùng.

Chúng ta sẽ thu thập thông tin cá nhân bao gồm có thông tin thu thập qua điện thoại, email, thông tin đăng ký trên website, thông tin gặp gỡ khách hàng trực tiếp.

Trong một vài trường hợp cụ thể, QBTravel thu thập thông tin của khách hàng từ bên thứ ba. Ví dụ như đại diện công ty liên hệ với QBTravel để thiết kế tour du lịch phù hợp. Bên thứ ba cung cấp cho chúng tôi những thông tin liên quan đến việc đặt xe, đặt tour hoặc không tin cá nhân của khách hàng với mục đích là sử dụng dịch vụ.

Phạm vi sử dụng

QBTravel thu thập thông tin cá nhân của khách hàng chủ yếu sử dụng cho những mục đích sau đây.

  • Đầu tiên, chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của khách hàng để sắp xếp cho việc đi lại và vận chuyển.
  • Thứ hai, chúng tôi sử dụng để hỗ trợ tạo điều kiện giúp cho khách hàng có thể tham gia những chương trình khuyến mãi hoặc tham gia chương trình khách hàng thân thiết.
  • Thứ ba, chúng tôi sử dụng thông tin để triển khai các hoạt động tiếp thị cũng như nghiên cứu thị trường.
  • Thứ tư, thông tin cá nhân của khách hàng có thể nhằm mục đích là để xác nhận người nào đang sử dụng dịch vụ. Điều này đảm bảo giúp cho chúng tôi xác định đúng khách hàng sử dụng để cung cấp dịch vụ.

Thời gian lưu trữ thông tin

QBTravel thu thập dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ lưu trữ đến khi khách hàng yêu cầu hủy bỏ. Khách hàng chủ động liên hệ thông qua mọi thông tin liên lạc để yêu cầu hủy bỏ lưu thông tin.

Đối tượng tiếp cận thông tin cá nhân

Khách hàng cần phải đồng ý cho một số trường hợp cụ thể các cơ quan, tổ chức hoặc cá nhân có quyền tiếp cận cũng như thu thập thông tin.

  • Ban quản trị của QBTravel.
  • Cơ quan nhà nước cấp thẩm quyền yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động.
  • Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của người tiêu dùng.
  • Cung cấp thông tin cá nhân cho khách hàng theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền sử dụng.

Phương tiện và công cụ

QBTravel được phép liên lạc với người dùng thông qua email, điện thoại để thực hiện các hành vi giới thiệu sản phẩm hoặc thăm dò ý kiến. Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để thăm dò sự hài lòng về dịch vụ. Từ đó, QBTravel có thêm thông tin để cải thiện chức năng của website cũng như dịch vụ.

QBTravel sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để giới thiệu các chương trình khuyến mãi hoặc chiến dịch quảng cáo. Khách hàng có quyền từ chối quảng cáo hoặc giới thiệu sản phẩm nếu như bản thân mình cảm thấy không có nhu cầu.

Chúng tôi có quyền cung cấp dữ liệu cho cơ quan có liên quan khi nhận được yêu cầu hợp pháp từ chính phủ. QBTravel cam kết không bán dữ liệu thu thập được của người dùng cho các đối tượng hoặc những đơn vị khác nhằm mục đích lợi nhuận.

Cam kết

QBTravel hiểu rằng thông tin cá nhân là điều cực kỳ quan trọng. Chúng tôi cam kết không chia sẻ hoặc bán bất kỳ thông tin cá nhân nào của khách hàng cho đơn vị hoặc cá nhân về mục đích lợi nhuận.

Miễn trừ trách nhiệm

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng và hạn chế tối đa việc thông tin bị lộ ra bên ngoài. Nếu như hệ thống website bị hacker tấn công hoặc là do hệ thống phát sinh không phải do lỗi của chúng tôi xin được phép miễn trừ trách nhiệm.

Thông qua những thông tin chia sẻ về chính sách bảo mật QBTravel mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích. Khách hàng cần tuân thủ chính sách để đảm bảo quyền lợi cho bản thân cũng như xây dựng một cộng đồng văn minh.

 

QBTRAVEL – CÔNG TY TNHH DU LỊCH SOVABA

●  Địa chỉ: 189C Trương Pháp, TP. Đồng Hới, Quảng Bình.

●  Điện thoại: 0934 733 223

●  Email: sale@qbtravel.vn

Cập nhật: 01/01/2022

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]