Bùng nổ ưu đãi đến 30% – Kỷ niệm 20 năm VQG Phong Nha – Kẻ Bàng được Unesco vinh danh

QBTravel – Công ty du lịch hàng đầu tại Quảng Bình, trân trọng thông báo đến Quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt “BÙNG NỔ ƯU ĐÃI ĐẾN 30%” tại Sông Chày và Suối Nước Moọc, nhân dịp kỷ niệm 20 năm Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng được UNESCO vinh danh là Di sản Thiên nhiên thế giới.

bung-no-uu-dai-den-30-ky-niem-20-nam-vqg-phong-nha-ke-bang-duoc-unesco-vinh-danh-(5)
Di sản thiên nhiên thế giới

Ngày hè rất nóng? Tìm ngay đến Sông Chày Hang Tối và Suối Nước Moọc

Những ngày hè oi bức đã tới, bạn đang tìm kiếm một nơi mát mẻ để tránh cái nắng gay gắt? Sông Chày Hang Tối và Suối Nước Moọc chính là điểm đến lý tưởng cho bạn. Với những hệ thống hang động độc đáo, những dòng sông trong xanh và những suối nước tươi mát, bạn sẽ có một trải nghiệm khám phá thú vị và đầy kích thích tại những điểm đến này.

Xem thêm: Địa điểm du lịch Quảng Bình

bung-no-uu-dai-den-30-ky-niem-20-nam-vqg-phong-nha-ke-bang-duoc-unesco-vinh-danh-(6)
Sông Chày Hang Tối

Ưu đãi siêu đỉnh: Giảm giá đến 30% tại Dark Cave, Sông Chày và Suối Nước Moọc

Từ ngày 05/6/2023 đến ngày 05/7/2023, QBTravel hân hạnh mang đến cho Quý khách chương trình ưu đãi “BÙNG NỔ ƯU ĐÃI ĐẾN 30%” tại Sông Chày Hang Tối và Suối Nước Moọc. Đây là cơ hội lớn để Quý khách tham gia cùng gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp trong những hoạt động hấp dẫn.

bung-no-uu-dai-den-30-ky-niem-20-nam-vqg-phong-nha-ke-bang-duoc-unesco-vinh-danh-(1)
Bùng nổ ưu đãi đến 30%

Sông Chày Hang Tối là điểm đến tuyệt vời cho những ai muốn thử thách bản thân với zipline, chèo thuyền kayak và thám hiểm hang động, đặc biệt là bơi trong một hầm nước bí ẩn Hang Tối. Sông Chày sẽ đưa Quý khách vào một cuộc hành trình trên dòng sông với những trò chơi dưới nước cảm giác mạnh, chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ. Suối Nước Moọc là nơi lý tưởng để thư giãn và vui chơi cùng gia đình và bạn bè, với những dòng suối trong xanh và khung cảnh tươi mát.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những điểm đến đặc biệt này với mức giá giảm đến 30%. Chúng tôi nhấn mạnh rằng, chương trình ưu đãi này chỉ áp dụng cho các đoàn từ 10 khách trở lên.

  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 05/6/2023 đến ngày 05/7/2023.
bung-no-uu-dai-den-30-ky-niem-20-nam-vqg-phong-nha-ke-bang-duoc-unesco-vinh-danh-(2)
Phong Nha Kẻ Bàng

Hãy nhanh tay đặt chỗ ngay hôm nay với QBTravel để trải nghiệm những điểm đến tuyệt vời này với giá ưu đãi chưa từng có. Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng Quý khách trong hành trình khám phá và khám phá vẻ đẹp kỳ diệu của Phong Nha – Kẻ Bàng – một di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO vinh danh!